728x90 AdSpace

Mới nhất
26 tháng 11, 2015

Cách chọn mua dây cước câu cá phù hợp với nhu cầu

Chọn đồ câu cá hợp với nhu cầu là điều cần thiết, vừa là cách sử dụng đồ câu hợp lý vừa tiết kiệm được chi phí tiêu hao của mình. Trong đó, việc chọn mua dây cước câu tốt nhất và phù hợp với nhu cầu cũng vậy. Bạn cần biết mình sắm dây để câu cá gì để lựa mua cho phù hợp.

Những hãng sản xuất dây câu họ luôn cải tiến công thức sản xuất bằng cách bổ sung nhiều tính năng khác nhau tích hợp trong loại dây đó để đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng.

Dây câu là vật dụng cần phải có trong một bộ đồ câu gồm có cần câu và máy câu, nhất là khi bạn câu với nhu cầu của mình nên cần chọn loại dây phù hợp nhất.

Các loại dây có độ mềm dẻo tốt sẽ hỗ trợ tốt trong khi kéo cần hoặc giật cá, tăng độ đàn hồi để không bị đứt dây.

Một số loại dây câu thông dụng hiện nay nhiều người sử dụng:

Dây Cước Câu Cá Kureha Seaguar Ace Chính Hãng Loại Siêu Bền

1. Dây Cước Câu Cá Kureha Seaguar Ace Chính Hãng Loại Siêu Bền:

Dây câu Seaguar Ace được thiết kế như một cấu trúc kép, với sức mạnh nút thắt đã tạo nên một loại dây mang chất liệu fluorocarbon hoàn hảo, khó bị phù nở, đạt được đến sự cân bằng cực tốt và siêu ổn định.

Bề mặt dây có một lớp vật liệu polyme cứng để chống mài mòn một cách toàn diện, bên cạnh đó phần lõi dây được làm với hai lớp polyme siêu bền chặt để tạo ra sức mạnh cho dây mà vẫn giữ được sự linh hoạt cao. Sự đa dạng về size (kích thước) của dòng sản phẩm dây cước Seaguar Ace 100m phục vụ một cách lý tưởng cho các thuyền đánh cá.

Dây Cước Câu Cá Gosen Jigging 8 Braid Chính Hãng Loại Siêu Bền

2. Dây Cước Câu Cá Gosen Jigging 8 Braid Chính Hãng Loại Siêu Bền:

Hàng nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản.

Được sản xuất bằng phương pháp mới theo công nghệ quy trình SDE tạo nên độ thẳng mạnh mẽ với độ bền đạt đến mức tối đa.
Xem thêm: 4 loại dây cước câu cá thường gặp
Với thiết kế cuộn dây thay đổi màu luân phiên nhau, cứ mỗi 10m sẽ đổi thành một màu khác. Bao gồm 5 màu: xanh dương, cam, tím, vàng và xanh lá. Dây câu Gosen với chất liệu PE dễ dàng thâm nhập vào nước một cách mềm mại và nhẹ nhàng, giảm tối đa âm thanh khi trượt vào nước hoặc các chướng ngại vật khác, mang đến cho bạn cảm giác ưu việt khi sử dụng.

Dây câu Dip Master Fight II Chính Hãng Loại Siêu Bền

3. Dây câu Dip Master Fight II Chính Hãng Loại Siêu Bền:

Đây là dây câu được sản xuất và giám sát theo dây chuyền và công nghệ của Italia.

Được làm từ sợi nano có cấu trúc phân tử một chiều với tỷ trọng Polyethylene cao (HDPE). Nhờ sự bổ sung thêm lớp vỏ sợi bôi trơn, dòng bện này có độ mịn, mượt mà và sức kháng mài mòn nổi bật.
Dây câu DIP là dòng dây bện cung cấp độ chính xác tuyệt vời và nhạy cảm mang lại cho các cần thủ đầy kinh nghiệm cảm giác câu cá tuyệt vời và sự thuyết phục tuyệt đối.

Các bạn hãy tham khảo thêm những icon facebook tuyệt đẹp này nhé.
  • Blogger Comments

1 nhận xét:

Item Reviewed: Cách chọn mua dây cước câu cá phù hợp với nhu cầu Rating: 5 Reviewed By: Dat Tran