728x90 AdSpace

Mới nhất
12 tháng 11, 2015

Hướng dẫn phân biệt cần câu cá Shimano thật và giả

Cần câu cá Shimano của Nhật là thương hiệu cần câu được rất đông đảo cần thủ yêu thích, nhờ vào những đặc tính tuyệt vời của cần câu này như chất lượng cao, bền, nhẹ, chắc chắn…

Tuy nhiên, trên thị trường hiện có rất nhiều loại cần câu nhái thương hiệu Shimano, sẽ thật không may mắn nếu bạn mua phải những cần câu Shimano giả có chất lượng kém, ảnh hưởng đến thú vui đi câu của chính bạn. Vì thế, hôm nay bài viết xin hướng dẫn các bạn cách phân biệt cần câu cá Shimano thật và giả; để giúp các bạn chọn được những cần câu Shimano chất lượng nhất và có giá cả hợp lý nhất.

can cau ca shimano chinh hang, cần câu cá shimano thật

Cách phân biệt cần câu cá Shimano thật và giả

Để phân biệt giữa cần câu Shimano thật và cần câu cá Shimano giả, sẽ dựa vào một số tiêu chí sau đây: Màu sơn cần câu, trọng lượng cần, tem Shimano hay độ cứng của cần câu khi đi câu thực tế.

1. Khác biệt về màu sơn cần câu và hình thức của cần Shimano:

Sự thật là đã làm giả thì kiểu gì cũng làm giống như thật, và với cần câu cá Shimano cũng vậy. Cần câu giả sẽ giống hệt cần câu cá thật, nên khi nhìn sơ qua sẽ thấy không có khác biệt gì cả. Chính vì thế, một là nên mua ở những cửa hàng bán cần câu uy tín; hai là tiếp tục tham khảo các thông tin dưới đây.

can cau ca shimano, cần câu cá shimano chính hãng chất lượng cao

2. Về trọng lượng của cần câu Shimano

Cũng như trên, những cơ sở sản xuất cần câu Shimano giả đã tính toán kỹ càng, không những giống nhau về hình thức, mà giống nhau cả về trọng lượng. Chính vì thế, hãy dựa vào kinh nghiệm sử dụng các loại cần câu của bạn để phân biệt và tốt nhất là tìm mua cần câu cá Shimano chính hãng ở những cửa hàng uy tín.

3. Tem chứng nhận của Shimano

Đây là một cách tốt để phân biệt giữa cần câu cá Shimano giả và cần thật. Hãng Shimano có 1 điều rất đặc biệt, đó là tem chứng nhận bản quyền của thương hiệu này lại không đính kèm dòng chữ Shimano, trong khi các cần giả thì luôn có chữ Shimano rất lớn. Tuy nhiên, đôi khi những cần thật cũng có chữ Shimano, chính vì thế, phải có những người kinh nghiệm thì mới có thể nhìn vào và biết đâu là cần câu Shimano thật và giả tốt ở trường hợp này.

4. Độ chắc chắn của cần câu khi câu thực tế

Cần câu cá Shimano là loại cần câu chất lượng cao, cao cấp, vì nguyên liệu chế tạo cần câu là từ carbon cao cấp, nên cần câu Shimano chính hãng sẽ rất cứng, và có độ nảy rất tốt, cho cảm giác câu cá rất thích. Cùng với đó, cần câu thật cũng có độ dẻo cao, chịu lực tốt và chịu được cả những lực kéo, những con cá nặng hơn cả khả năng chịu đựng của cần. Chính vì thế, khi sử dụng cần câu Shimano thật, khả năng gãy cần của cần câu này rất ít.

Với 4 cách phân biệt ở trên, không hẳn sẽ giúp bạn chọn được cần câu Shimano chính hãng cao cấp. Vì thế, nếu đi mua cần câu cá Shimano, bạn hãy nhờ một người có kinh nghiệm trong giới cần thủ theo và hỗ trợ. Chúc các bạn chọn được cần câu tốt.

Các bạn hãy tham khảo thêm những icon facebook tuyệt đẹp này nhé.
 • Blogger Comments

8 nhận xét:

 1. phan biet cai loz me may do ha. zay cung dang bai viet. neu co kinh ngiem thi len xem lam gj.thg ngu nay

  Trả lờiXóa
 2. Chỉ dẫn bài bản ghê gớm lắm ai ngờ kết quả rút ra là dựa vào kinh nghiệm và dắt người rành về cần đi theo để chọn....hên xui

  Trả lờiXóa
 3. Mẹ cái lồn j cũng là do cửa hàngbuy tín thì phân ông già nhà mày

  Trả lờiXóa
 4. Nói tóm lại, ngu mà cứ tỏ ra nguy hiểm 😁😁😁

  Trả lờiXóa
 5. Cmm làm tao phí 60s sống vô nghĩa.

  Trả lờiXóa
 6. Dẹp đi cho người khác đở mất thời gian

  Trả lờiXóa

Item Reviewed: Hướng dẫn phân biệt cần câu cá Shimano thật và giả Rating: 5 Reviewed By: Unknown